Dịch vụ làm biển số đẹp, đổi biển số dài giá rẻ uy tín trong 1 ngày.
Mẹo vặt ô tôThủ tục giấy tờ

Dịch vụ làm biển số xe phong thủy, biển số đẹp đáp ứng mọi nhu cầu giá tốt nhất thị trường

Chúng tôi luôn sẵn sàng có những dịch vụ làm biển số đẹp, thu mua và bán ô tô qua sử dụng, dịch vụ sang tên, dịch vụ kiểm tra thông tin xe.

Bạn có nhu cầu đổi biển số xe đẹp? Bạn muốn đăng ký biển số ô tô mới hoặc làm lại biển cũ? Nhưng bạn không an tâm khi tham gia giao thông vì còn lo ngại việc biển số có thể bị làm giả. Bạn cần cấp lại biển số thật nhanh nhưng lại lo thời gian cấp biển quá lâu và những dịch vụ làm biển số đẹp xe ô tô thì lại có quá nhiều thủ tục phức tạp, đôi khi còn xuất hiện cả phí phát sinh thêm. Để đáp ứng đủ mọi tiêu chí trên thì không hề dễ.

 Sơ lược về trung tâm dịch vụ làm biển số đẹp

Hiện nay, dịch vụ làm biển số đẹp cho xe ô tô trên toàn quốc thật sự không thiếu. Nhưng không dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu bạn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã dựng lên dịch vụ làm biển số đẹp xe ô tô đảm bảo đúng quy định pháp luật, chi phí rẻ, thủ tục lại còn nhanh gọn. Chúng tôi đặt yêu cầu của bạn lên hàng đầu với thái độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

để không bị kéo dài thời gian quý báu của quý anh chị
Chúng tôi luôn hoàn tất công việc nhanh chóng nhất có thể chỉ trong 1 ngày

 Xem thêm:>>> Dịch vụ thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc

 

Những dịch vụ về biển số bên chúng tôi

Như chúng ta đã biết thì biển số xe ô tô đa phần đều được thiết kế để theo kiểu biển số vuông và biển số dài. Bên cơ quan cảnh sát giao thông cấp biển số ô tô đúng quy định pháp luật là dựa vào căn cứ này.

Dịch vụ làm giấy tờ xe, dịch vụ mua bán xe
Các dịch vụ Hà Nội TPHCM Tỉnh
Đổi biển vuông sang biển dài 3.000.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Bấm biển số đẹp Liên hệ trực tiếp
Đổi biển số cũ hỏng liên hệ trực tiếp
Rút gốc 1,5-3,5 triệu
Lưu ý: bảng giá có thể dao động thấp hơn khi chính sách nhà nước thay đổi

 

Do nhu cầu đổi biển số dài tại Việt Nam gần đây đang phổ biến. Các xe mới, xe thể thao sẽ trong thời thượng hơn khi dùng biển dài. Để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng chung tôi cung cấp dịch vụ: làm biển số dài, đổi biển số vuông sang dài, cấp lại biển số cũ, làm biển số đẹp…nhanh gọn, chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài ra chúng tôi có chuyển phát nhanh tại nhà. Việc chúng ta thay đổi biển số vuông sang dài thì không ảnh hưởng đến kết cấu của xe, nên bạn hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra việc luật yêu cầu bạn phải làm lại đăng kiểm.

 

Mỗi ô tô đều có 2 biển số .Một biển gắn phía trước và một biển gắn phía sau phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Chi phí cho việc cấp lại biển, đổi biển,thay biển sẽ dao động từ × triệu tới × triệu tùy vào loại xe và khu vực bạn sinh sống.

 

Thủ tục đổi biển số dài cho xe ô tô

dịch vụ làm biển số đẹp, dịch vụ làm biển số dài
chúng tôi luôn có những dịch vụ khác về biển số

 

Sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất, cán bộ công an sẽ cấp giấy hẹn và vẫn sẽ cấp 2 biển số thông thường,kèm theo giấy hẹn nhận biển  và phí cấp biển phát sinh.

 

*Quý khách lưu ý, khi nhận biển số cần mang biển cũ theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục. Tương tự với những xe đã lưu hành thì thủ tục làm biển dài cho xe ô tô cũng vô cùng  đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ như sau:

bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để dịch vụ làm biển số đẹp tiến hành
Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước.
 • Giấy đăng ký xe, đã đóng dấu và ghi rõ họ tên
 • Căn cước công dân, chứng minh thư hoặc hộ khẩu.
 • Cần có thêm giấy giới thiệu nếu là xe của cơ quan, công ty hay tổ chức
 • Theo quy định của Bộ tài chính thì cần có hóa đơn bán hàng
 • Cần giấy chứng nhận về bảo vệ môi trường và an toàn kỹ thuật
 • Nguồn gốc xe phải được khai rõ
 • Chứng từ thuế ( lệ phí) trước bạ.
 • Làm đơn xin cấp biển số xe theo hướng dẫn và yêu cầu của cán bộ công an

Thủ tục cấp lại biển số cũ hỏng

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ làm biển số đẹp của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm thủ tục xin cấp lại theo các bước như sau

Bước 1: Theo quy định của pháp luật thì các cơ quan,  tổ chức cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết

Bước 2:  Cơ quan đăng ký xe của Công An khu vực sở tại nơi bạn đang sống là nơi tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Cán bộ nhà nước có trách nhiệm kiểm tra và tiếp nhận tính pháp lý của hồ sơ:

 • Nếu hồ sơ đã hoàn tất đầy đủ, chính xác và hợp lệ thì sẽ viết và giao giấy hẹn cho chủ xe.
 • Nếu hồ sơ chưa chính xác hay còn thiếu , thì người đến nộp hồ sơ phải được cán bộ công an hướng dẫn rõ ràng để hoàn tất cho kịp thời gian.
 • Thời gian để tiếp nhận hồ sơ:Từ thứ 2 đến thứ 7 (giờ hành chính)trừ chủ nhật và ngày lễ nghỉ

 

Bước 3: Trụ sở cơ quan đăng ký xe là nơi nhận đăng ký biển số xe mới

 

 • Nhiệm vụ của cán bộ là trả kết quả đã qua kiểm tra và trả đăng ký,biển số xe cho chủ xe. Nhiệm vụ của chủ xe là giao giấy hẹn
giao giấy hẹn và hồ sơ đến tận nhà quý anh chị
giao giấy hẹn và hồ sơ đến tận nhà quý anh chị

 Xem thêm:>>> Dịch vụ sang tên ô tô toàn quốc hiện nay

Dịch vụ làm biển số đẹp

Dịch vụ làm biển số đẹp xe ô tô đảm bảo biển đẹp , phản quang mạnh, quốc huy chuẩn quy cách mà công an làm. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhận được chỉ trong 1 ngày( hoặc lâu hơn tùy khu vực)

 

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thực hiện trên toàn quốc, thời gian nhận tùy thuộc tỉnh thành hoặc khu vực bạn sinh sống.

Và đặc biệt nhất chúng tôi luôn có những dịch vụ đấu giá biển số xe cực đẹp, phong thủy
Và đặc biệt nhất chúng tôi luôn có những dịch vụ đấu giá biển số xe cực đẹp, phong thủy

 

Dịch vụ của chúng tôi cam kết làm biển số theo đúng quy định của CSGT,  đúng quy trình, thời gian nhanh, tuyệt đối không làm biển giả . Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với về việc đổi biển số xe cho các bạn. Trong trường hợp biển số nhận được khác với những gì được kí kết trong cam kết giữa hai bên thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có

Lời kết

Lưu ý: Dịch vụ đăng ký biển số, đổi biển số của chúng tôi buộc phải tuân theo có thủ tục đầy đủ và làm theo quy trình trên. Có sẵn các mẫu giấy tờ liên quan và có nhân viên tư vấn tại Cơ sở làm việc.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0911-55-44-55 hoặc 09-234-66-939 và 05.8686.6678 chúng tôi luôn trực 24/24 để phục vụ quý anh chị.

muaxeotocu.vn xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng chọn chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button

  THẨM ĐỊNH GIÁ XE CŨ MIỄN PHÍ