Mua xe ô tô cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh - Mua xe ô tô cũ
Tin tức

Mua xe ô tô cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị Automotive thu mua xe ô tô cũ giá cao tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý ô tô cũ hoặc muốn bán ô tô cũ, nhưng chưa biết đơn vị nào thu mua xe ô tô cũ giá cao ở đâu hãy liên hệ với đơn vị Automotive nhé! Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao của chúng tôi là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo.

Đơn vị thua mua xe ô tô cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị Automotive thu mua xe ô tô cũ giá cao tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam. Trong đó các tỉnh phía Nam ngoài TP.HCM có thể gửi thông tin xe như hình ảnh, video liên quan đến nội ngoại thất xe, giấy tờ pháp lý… trước khi đơn vị đến xem và mua xe.

Đơn vị thua mua xe ô tô cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh
Đơn vị thua mua xe ô tô cũ giá hợp lý tại TP Hồ Chí Minh

Sài Gòn là địa điểm được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhiều cơ sở thu mua ô tô cũ lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những địa điểm quảng cáo rầm rộ bề ngoài, khách hàng còn phải soi mói mặt dưới của những cơ sở thu mua không uy tín.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua xe ô tô cũ giá cả hợp lý cũng như độ tin cậy cao tại TPHCM, thì hoàn toàn có thể liên hệ hotline 0911 554 455 – 0923 466 939 trước với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khi bạn có nhu cầu mua bán xe ô tô cũ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ đơn vị Automotive?

Automotive là một trong những đơn vị chuyên mua bán ô tô cũ uy tín hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ với mức giá cao

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cùng kinh doanh dịch vụ thu mua ô tô cũ nên việc ép giá khách hàng không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, những cơ sở này thường phải đối mặt với nguy cơ mất khách vì chính yếu tố này. Trong khi đó, Automotive lại không tồn tại tình trạng này, chúng tôi đảm bảo cam kết thực hiện dịch vụ thu mua lại xe ô tô cũ giá cao mà không bắt buộc khách hàng phải thanh toán. Giá thu mua lại xe ô tô cũ tại công ty chúng tôi cao hơn mặt bằng chung trên thị trường nên được lòng khách hàng.

Trực tiếp thu mua ô tô cũ tận nơi

Do bận rộn và nhiều lý do khách quan nên nhiều khách hàng khó đưa xe đến địa điểm giao dịch. Vì vậy, công ty chúng tôi đã chủ động đến trực tiếp tận nơi để giao dịch mua bán xe ô tô cũ. Chúng tôi luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng không có thời gian và điều kiện đến showroom xe và lái thử xe.

Nhân viên sẽ đến địa chỉ của khách hàng, sau đó xem xét và đánh giá tình trạng xe cũ. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, chuyên môn cao đảm bảo đánh giá đúng tình trạng của xe, cũng như giúp hai bên thống nhất được mức giá hợp lý.

Thanh toán, báo giá rõ ràng và minh bạch

Sau khi thống nhất mức giá tốt nhất hai bên sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách. Khách hàng sẽ phải ký vào các xác nhận liên quan, sau đó Automotive sẽ thanh toán ngay tiền theo hình thức mà chủ xe yêu cầu. Điều này bao gồm các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng và các hóa đơn xác nhận.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ đơn vị Automotive?
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ đơn vị Automotive?

Đội ngũ thân thiện, niềm nở

Vì Automotive luôn mong muốn mang đến dịch vụ thu mua ô tô cũ chất lượng và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tác phong chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, niềm nở với tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao tốt, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp lên hàng đầu: Một trong những phương châm phát triển của Automotive là đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng được coi là tôn chỉ trọng yếu để đưa dịch vụ đi lên.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

    THẨM ĐỊNH GIÁ XE CŨ MIỄN PHÍ